Tập thể dục với côn nhị khúc cùng Lý Tiểu Long!

Dây xích khóa xe với cấu tạo được bọc 2 thanh nhựa Polester. Bạn sẽ không ngờ đến tác dụng thứ 2 là có thể tập thể dục được đâu nhỉ! Loại dây xích khóa xe ngắn 32cm sẽ dễ tập múa hơn cho các bạn mới! Tập múa côn như Lý Tiểu Long!!!

Chơi Video
Thao tác

Thực hiện khóa xe

Dây xích được bọc ống lưới dẻo dày, dễ cầm nắm, dễ lau chùi vệ sinh. Hạn chế việc tay dính bẩn bám từ niền xe và bảo vệ không làm trầy niềng xe.

Xem video của Ad!

Múa côn nhị khúc bằng "Dây xích khóa xe"

Dây xích sử dụng trong Video là DX2A, mỗi thanh dài 32cm, nặng ~1kg. Hoặc bạn có thể sử dụng loại dây xích màu xanh DX1A, nặng ~900g sẽ dễ sử dụng hơn. Trọng lượng 900g-1kg được xem là nặng đối vối Côn nhị khúc – Nunchaku. Rất thích hợp để tập bổ trợ cho bắp tay, cơ Vai và Xô.

Chỉ nên sử dụng dây xích có mỗi thanh dài 32cm để tập, vì dễ thao tác hơn. Tốt nhất là bạn nên sở hữu cả 2 kích cỡ dây (thêm dây xích DX1B hoặc DX2B), vì dây dài 40 cm thao tác khóa xe sẽ thoải mái hơn.

Hướng dẫn tập côn nhị khúc

Xem video của anh Jake Mace

Bài hướng dẫn có sub tiếng Việt, các thao tác được hướng dẫn rất chi tiết và kỹ càng.

Tuy nhiên các bạn tập phải từ từ, tập trung, không vội vàng. Tránh việc bị chấn thương nhé các bạn! Cẩn thận vùng dễ tổn thương: ống quyển, đầu gối, bẹn, xương hông, khớp tay, đầu. Và quang trọng nhất là tập chỗ phải thoáng!!!

Chơi Video

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping